mâm xe hơi

mâm xe hơi

mâm xe hơi

mâm xe hơi

mâm xe hơi
mâm xe hơi
  Menu
MÂM ĐÚC NGUYÊN KHỐI MẪU BUGATTI TRÊN XE SEDAN PHỔ THÔNG

MÂM ĐÚC NGUYÊN KHỐI MẪU BUGATTI TRÊN XE SEDAN PHỔ THÔNG

Mẫu xe Bugatti luôn là hàng hot nhất thị trường siêu xe, tất cả các chi tiết đều hoàn hảo đến bất ngờ, và với số lượng sản xuất giới hạn thì việc sở hữu siêu xe này cũng khá khó khăn với người dùng tại Việt Nam.

Bugatti Veyron có lẽ là giấc mơ của tất cả những người mê xe trên thế giới, nhưng cái giá phải trả để sở hữu nó khiến bạn không khỏi giật mình, với các phụ kiện đắt tiền thì việc sở hữu một phần nhỏ của siêu xe này cũng khá khó khăn. Rất nhiều người chơi xe dù mê mệt với phụ tùng của siêu xe này nhưng khi nhắc về giá cũng khá mủi lòng. Điểm khác biệt đầu tiên của siêu xe này phải kể đến là bộ mâm thể thao độc quyền, hãng sản xuất siêu xe đã thiết kế mẫu mâm Bugatti hot đến nỗi tất cả người nhìn vào đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Riêng tại thị trường Việt Nam, chỉ độc nhất một mẫu mâm siêu xe đang được phát triển bởi công ty Tony Wheel Sport - đơn vị chuyên cung cấp các mẫu mâm xe hơi độc lạ trên thị trường. 

Mẫu mâm của siêu xe Bugatti được công ty Tony Wheel Sport phân phối

Đối với bất kì người chơi mâm xe hơi, khi nhìn vào mẫu mâm siêu phẩm này đều phải ồ lên - đẹp quá - độc đáo quá. Với thiết kế từ hợp kim T6061 nguyên khối, được CNC cẩn thận và kiểm duyệt bằng máy móc hiện đại, bộ mâm xe hơi Bugatti đúc cho người dùng cảm giác sang trọng nhất, an toàn khi vận hành. Các thông số linh hoạt theo đơn đặt hàng riêng, 5-114.3, 5-120..... phù hợp với tất cả các dòng xe phổ thông hiện nay trên thế giới. Điển hình các mẫu như Honda CivicAudi A5, hoặc cụ thể là dòng xe mới sản xuất của Việt Nam là dòng VinFast cũng khá bảnh bao khi khoác lên dàn chân mới

Mẫu mâm siêu xe Bugatti trên Honda Civic Gen10
Mẫu mâm xe Bugatti trên dòng xe sang Audi A5
Và hiện diện trên dòng xe Việt Nam - VINFAST

Hiện nay công ty Tony Wheel Sport đã nhận khá nhiều đơn đặt hàng sản xuất của mẫu mâm xe hơi độc nhất vô nhị này, thời gian đặt hàng về tới khoảng 20 ngày, Còn chờ gì mà không nhanh tay đặt ngay một bộ thể hiện đẳng cấp của mình ?

Địa chỉ : 18 Nguyễn Thái Học,P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Hotline 0933388830


Thông tin khác

© Copyright 2018 TONY WHEEL SPORT. All rights reserved.Designed by NINA.VN
Online: 32 | Tuần: 2585 | Tháng: 66130 | Tổng: 3610974